Những phương pháp tẩy trắng răng đảm bảo an toàn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp tẩy trắng răng như miếng dán trắng răng, kem đánh răng chứa nhiều chất tẩy trắng, thuốc tẩy trắng …Thị trường càng nhiều sản phẩm thì khách hàng lại càng phải thận trọng hơn trong việc đưa ra quyết định chọn sản phẩm tẩy trắng răng đảm bảo an toàn phù hợp với mình.

Làm trắng răng bằng phương pháp cạo cao răng định kỳ.

Cạo cao răng định kỳ là lời khuyên mà mỗi lần đến nha khoa bạn đều được bác sĩ nhắc nhở. Thực chất đánh răng không thể làm sạch hoàn toàn các mảng bám nên bạn cần đến nha khoa để cạo cao răng định kỳ 6 tháng/ 1 lần. Sau khi cạo, các mảng bám sẽ được làm sạch khiến răng bạn trắng sáng hơn và cũng hạn chế được nguy cơ sâu răng. Ngoài ra kiểm tra răng định kỳ còn giúp phát hiện sớm những bệnh lý về răng miệng và khắc phục kịp thời.

Tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tại nha khoa

Nếu sau khi cạo cao răng, màu thực phẩm vẫn còn vương vấn trên răng của bạn thì hãy tiếp tục với phương pháp tẩy trắng răng an toàn tại nha khoa khoảng 1 giờ đồng hồ.

Việc thực hiện tẩy trắng răng tại nha khoa giúp bạn tiết kiệm được thời gian tẩy trắng và an toàn hơn khi được bác sĩ nha khoa che chắn cẩn thận nướu răng và mô mềm trong miệng trước khi cho thuốc tẩy trăng lên răng.

Việc tẩy trắng sẽ được thực hiện dưới sự kiểm soát của bác sĩ giúp bạn hạn chế được tình trạng ê buốt khi tẩy trắng răng.

Quy trình tẩy trắng răng tại Nha Khoa Thẩm Mỹ Life

1.Thăm khám và tư vấn

Quá trình bác sĩ tầm soát các vấn đề về răng miệng, đánh giá mức độ cần kích trắng, lên phác đồ điều trị cụ thể. Thước đo màu răng sẽ cho bạn biết răng của bạn đang ở độ màu nào, kết quả sau khi tẩy trắng ra sao để bạn có thể dễ dàng quyết định. Các bệnh răng miệng khác như răng bị nứt gãy, răng bị viêm nướu… cũng được kiểm tra và khắc phục để chuẩn bị cho việc tẩy trắng.

Bước 1 - khám răng trong quy trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tại Nha Khoa Life Bước 1 – khám răng trong quy trình tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tại Nha Khoa Life

2. Vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

Bác sĩ sẽ lấy đi lớp mảng bám trong suốt, lớp cao răng chứa nhiều vi khuẩn, không chỉ có thể gây ra bệnh về răng miệng như viêm nướu, viêm nha chu mà còn ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng răng, làm chậm quá trình tẩy màu răng, kích răng trắng sáng.

3. Cách ly môi và lợi

Nhằm giúp bạn bảo vệ được môi và lợi bằng những dụng cụ y tế chuyên dụng được đưa vào khoang miệng của bạn. Đồng thời môi của bạn cũng được bôi vaselin để dưỡng ẩm cho môi, tránh môi khi bong tróc sau khi tẩy trắng răng.

Cách ly môi và lợi là điều kiện tiên quyết đảm bảo quy trình tẩy răng an toàn Cách ly môi và lợi là điều kiện tiên quyết đảm bảo quy trình tẩy răng an toàn

4. Tẩy trắng

Bằng ánh sáng Laser giúp bạn kích hoạt được thuốc tẩy trắng, thuốc tẩy trắng được bôi lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm, giúp hoạt hóa thuốc tẩy thành những phân tử tẩy màu, lấy đi các chất đổi màu răng để trả lại màu răng trắng sáng từ trong thân răng. Sau đó, bác sĩ sẽ làm sạch toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Life đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn Dịch vụ tẩy trắng răng tại Nha Khoa Life đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của bạn

Kết lại, tẩy trắng răng đảm bảo an toàn là những phương pháp tẩy trắng có sự giám sát của bác sĩ nha khoa. Bạn không nên tự ý mua thuốc tẩy trắng răng không rõ nguồn gốc hay thực hiện các phương pháp tẩy trắng răng chưa được kiểm định bởi chúng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe răng miệng của bạn.

Hotline: 090.723.7238
Nhắn tin facebook Zalo: 090.723.7238 153 Lê Thị Riêng, Q.1