Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh nha truyền thống được nhiều người tin tưởng và lựa chọn điều trị. Phương pháp này giúp bạn điều chỉnh những chiếc răng mọc sai lệch (răng thưa, hô, vẩu, lệch lạc..) về đúng vị trí trên cung hàm. Lực tác động của khí cụ chỉnh nha lên răng ổn định, cộng thêm khung niềng kim loại vững chắc nên việc điều chỉnh răng hiệu quả và an toàn cao.

Hàm răng đẹp giúp bạn cười tự tin hơn
Hàm răng đẹp giúp bạn cười tự tin hơn

Những trường hợp phù hợp với mắc cài kim loại:

Răng bị hô, vẩu, móm…

Hình ảnh trước vào sau chỉnh nha của bệnh nhân bị móm
Hình ảnh trước vào sau chỉnh nha của bệnh nhân bị móm

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc

Hàm răng bị sai lệch khớp cắn

Khách hàng muốn niềng răng nhưng tiết kiệm chi phí

Ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại:

✅ Tiết kiệm chi phí tối đa

Niềng răng mắc cài kim loại có chi phí thấp hơn và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng trong số các phương pháp chỉnh nha. Đây cũng là một điểm cộng lớn cho phương pháp này khi khách hàng muốn chỉnh nha tối ưu chi phí bỏ ra.

✅ Cải thiện khớp cắn và nhai hiệu quả

Niềng răng mắc cài kim loại giúp nắn chỉnh răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, nhờ vậy ăn nhai cho hiệu quả cao. Các bệnh lý răng miệng do răng mọc lệch lạc, khấp khểnh cũng được hạn chế đối đa, mang lại hiệu quả chăm sóc và bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Chỉnh nha mắc cài kim loại hiệu quả mang đến nụ cười đẹp
Chỉnh nha mắc cài kim loại hiệu quả mang đến nụ cười đẹp

✅ Hiệu quả chỉnh nha cao

Trong tất cả các kỹ thuật chỉnh nha, niềng răng mắc cài kim loại được coi là phương pháp cho hiệu quả cao nhất. Hệ thống các mắc cài và dây cung sẽ dàn trải và tác dụng lực nắn chỉnh răng cố định, giúp răng dịch chuyển đúng liệu trình, không lo sai khác… Với phương pháp này, sau một thời gian, bạn có thể yên tâm sở hữu hàm răng đều đẹp, thẳng hàng, hài hòa với khuôn mặt.

Bên cạnh đó, do duy trì lực kéo ổn định nên khách hàng sẽ không thấy đau hay ê buốt nhiều trong suốt thời gian niềng răng.

✅ Quy trình niềng răng dễ dàng

Với niềng răng mắc cài kim loại, việc gắn và xử lý các sự cố mắc cài sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện, đảm bảo độ chính xác cao. Mắc cài kim loại có thiết kế chuyên nghiệp, sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo. Đồng thời, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Bên cạnh đó, hệ thống mắc cài tạo lực kéo đồng đều, ổn định, nhờ vậy răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

Quy trình niềng răng tại Nha khoa Thẩm mỹ LIFE

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị

Bước 3: Lấy cao răng và đặt chun tách kẽ

Bước 4: Gắn mắc cài và hẹn lịch tái khám

Bước 5: Tháo mắc cài, đeo hàm duy trì

Bước 6: Sau niềng răng

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, Nha khoa Thẩm mỹ LIFE đảm bảo chất lượng chỉnh nha của bạn đạt hiệu quả tối đa, sẵn sàng giải đáp những thắc mắc và tư vấn cụ thể về bất cứ vấn đề bất thường nào trong quá trình niềng răng của bạn.

 

Hotline: 090.723.7238
Nhắn tin facebook Zalo: 090.723.7238 153 Lê Thị Riêng, Q.1