Nhổ răng khôn – Kỹ thuật nhẹ nhàng, an toàn, không đau đớn

Nhổ răng khôn là dịch vụ nha khoa được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi răng khôn do mọc trễ nhất trong khuôn hàm, khi các răng khác đã ổn định nên thường gây đau nhức khó chịu và biến chứng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

Nên Nhổ Răng Khôn Trong Trường Hợp Nào?

  1. Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch gây đau nhức khó chịu.

     2. Nhiễm trùng vùng mọc răng, gây các bệnh lý nha khoa như: sâu răng, hôi miệng, tụt nướu, viêm nhiễm, sưng đỏ…

     3. Răng khôn gây ảnh hưởng đến các răng khỏe mạnh khác trong khuôn hàm.

     4.Răng khôn cản trở việc ăn uống, gây khó khăn khi vệ sinh răng miệng.

Quy Trình Nhổ Răng Khôn Tại Nha khoa thẩm mỹ LIFE

Không chỉ đảm bảo các yếu tố về máy móc, tay nghề bác sĩ, để đảm bảo an toàn tối đa và hiệu quả Nha khoa thẩm mỹ LIFE còn áp dụng quy trình nhổ răng khôn chuyên nghiệp, đúng quy định y tế với các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Kiểm tra răng miệng: Bác sĩ kiểm tra tổng quát răng miệng và tiến hành chụp phim X – quang bằng máy chụp phim x-quang Panorex thế hệ mới nhất hiện nay xác định chính xác vùng viêm, chiếc răng khôn cần nhổ, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn.
  • Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng nhổ răng: Khách hàng sẽ được vệ sinh răng miệng sạch và sát khuẩn nhằm đảm bảo an toàn khi nhổ răng, tránh được các tình trạng viêm nhiễm cũng như các biến chứng trong và sau khi thực hiện.
  • Bước 3: Gây tê: Trước khi thực hiện, để giúp khách hàng không bị đau đớn hay khó chịu và cảm thấy thoải mái hơn trong suốt quá trình nhổ răng khôn diễn ra các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nhàng.
  • Bước 4: Tiến hành nhổ răng khôn:  Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, mở xương bộc lộ răng và dùng dụng cụ nhổ răng một cách an toàn. Sau đó may lại bằng chỉ khâu chuyên dụng giúp vết thương nhanh lành.
  • Bước 5: Hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng: Sau khi nhổ răng bác sĩ sẽ kê toa thuốc kháng viêm và giảm sưng đau cho bạn cũng như hướng dẫn các cách chăm sóc răng miệng hiệu quả tại nhà.

 

Hotline: 090.723.7238
Nhắn tin facebook Zalo: 090.723.7238 153 Lê Thị Riêng, Q.1