Nha Khoa Thẩm Mỹ

Đừng để hàm răng xỉn màu, khấp khểnh khiến bạn mất tự tin

Bạn đã bao nhiêu lần cảm thấy bối rối khi nở nụ cười, bao nhiêu lần ngại ngùng khi giao tiếp, bao nhiêu lần đánh mất những cơ hội trong cuộc sống vì hàm răng khấp khểnh xỉn màu. Theo nhân tướng học, hàm răng trắng sáng không chỉ giúp chúng ta xinh đẹp hơn mà “thay răng- đổi vận”, nó còn mang lại sự may mắn và thành công cho bạn.

Khuôn miệng xinh và duyên dáng cũng không thể “ghi điểm” nếu hàm răng chẳng may khấp khểnh, nhấp nhô hay không đều màu. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu một hàm răng như ý. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học kĩ thuật Nha khoa, có nhiều phương pháp mới ra đời giúp bạn có hàm răng trắng đẹp, đều tăm tắp.

Bệnh lý phổ biến khiến hàm răng của bạn mất điểm trong mắt người đối diện, khiến bạn tự ti trong giao tiếp chính là hàm răng không đều màu, xỉn màu hay khấp khểnh nhấp nhô.

Tuy nhiên bạn yên tâm rằng tất cả điều này đều được giải quyết triệt để bởi nha khoa thẩm mỹ. Vậy nha khoa thẩm mỹ có gì mà lại được thần thánh đến thế?

Nha khoa thẩm mỹ là tên gọi chung cho những dịch vụ nha khoa giúp bạn có hàm răng đều đẹp trắng sáng. Trong đó phải kể đến 2 dịch vụ keys

  1. Tẩy trắng răng
  2. Bọc răng sứ thẩm mỹ
  3. Niềng răng (chỉnh nha)

Bạn tin rằng làm răng ở đâu cũng giống nhau?

Tràn lan những cơ sở Nha khoa trên thị trường sử dụng công nghệ cũ, kém chất lượng gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng cho khách hàng khi bọc răng sứ. Trong đó, phổ biến nhất là lỗi “mài răng quá đà” cho bệnh nhân gây ra nhiều hệ lụy dai dẳng: hỏng men răng, chạm đến tủy răng, gây hôi miệng, ê buốt, thức ăn dễ dắt vào, răng mảnh nên rất dễ gãy. Đó là chưa kể bạn sẽ thường xuyên có cảm giác ê buốt sau này, đặc biệt là khi ăn đồ nóng lạnh, chua cay, giảm tuổi thọ của răng.

Đến Nha Khoa Thẩm Mỹ Life – Giữ mãi nụ cười tỏa sáng

Hotline: 090.723.7238
Nhắn tin facebook Zalo: 090.723.7238 153 Lê Thị Riêng, Q.1