Bọc dán sứ veneer là một phương pháp phục hình thẩm mỹ răng hiện đại, yêu cầu kĩ thuật cao, chuyên môn vững, đem lại hiệu quả vượt trội. Đây là một lựa chọn thông minh cho những ai đang có nhu cầu thẩm mỹ cho hàm răng kém duyên do mọc lệch, hô, móm hay răng xỉn màu.

Bọc dán sứ veneer là phương thức phục hình răng bằng cách thay thế men răng ở mặt ngoài bằng cách dán vào bề mặt răng vật liệu dán bề dày chỉ 0.5 mm đảm bảo đem lại thẩm mỹ hiệu quả cho hàm răng. Với công nghệ tiên tiến trong khám và đo răng mà mặt dán sứ veneer có độ chính xác, tương thích cao mang lại một hàm răng đều và nụ cười hoàn mỹ.

Quy trình bọc dán sứ veneer

Đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn từ các bác sĩ xem răng có phù hợp để dán sứ veneer hay không. Sau khi bạn quyết định tiến hành dán sứ veneer, các bác sĩ vệ sinh răng miệng, và có thể là tẩy trắng răng trong trường hợp răng bị nhiễm màu, ố vàng quá mức.

Bệnh nhân dán mặt sứ thành công
Bệnh nhân dán mặt sứ thành công

Ưu điểm nổi bật của bọc dán sứ veneer

  Mặt dán sứ vener là kỹ thuật phục hình răng ít xâm lấn, răng của bệnh nhân ít bị mài nên không ảnh hưởng gì tới tủy và mô mềm.

♦   Màu sắc của mặt dán được lựa chọn và thiết kế trùng với màu răng thật của bệnh nhân, đảm bảo được độ đẹp với màu tự nhiên.

♦   Hình dạng của mặt dán sẽ được thiết kế dựa trên dấu răng của bệnh nhân, vừa khít ôm sát cùi răng thật, đáp ứng được chức năng và tính thẩm mỹ của răng.

♦   Ổn định:  Veneer sứ chịu được tác động của các yếu tố sinh học, hóa học, và cơ học trong môi trường miệng nhạy cảm

♦   Đáp ứng mô mềm: trong quá trình mài răng, lấy dấu, Veneer sứ ít gây ảnh hưởng đến mô mềm

♦   Thời gian thực hiện: nhanh chóng và duy trì được vẻ đẹp thẩm mỹ lâu dài khi bệnh nhân chăm sóc đúng cách.

Với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ răng sứ chuyên môn cao tại Nha khoa thẩm mỹ LIFE, được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng răng và đưa ra giải pháp tốt nhất, an toàn cho răng của bạn.

One thought on “Bọc dán sứ Veneer

 1. Lorelei says:

  Hi, very nice website, cheers!
  ——————————————————
  Need cheap and reliable hosting? Our shared plans start at $10 for an year and VPS plans for $6/Mo.
  ——————————————————
  Check here: https://www.good-webhosting.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 090.723.7238
Nhắn tin facebook Zalo: 090.723.7238 153 Lê Thị Riêng, Q.1